ĐỒ CHƠI KẸO FIZZY – MÓN QUÀ THÚ VỊ DÀNH CHO BÉ

Thứ Tue,
22/01/2019
Đăng bởi ĐẶNG THÀNH DANH

Ngày nay thật không khó để bắt gặp hình ảnh 1 đứa trẻ cứ ôm khư khư chiếc điện thoại thông minh trong tay và dán mắt vào màn hình, thậm chí đến bữa ăn chúng cũng phải có điện thoại thì mới chịu ăn. Chính sự bận rộn của ba mẹ cùng với sự tiện lợi của chiếc điện thoại đã khiến ba mẹ để cho trẻ tiếp xúc với điện thoại từ quá sớm, vô tình ba mẹ đã làm mất đi một phần tuổi thơ của con với những món đồ chơi truyền thống như búp bê, thú bông… Hiểu được điều đó, Fizzy liên tục cho ra đời những sản phẩm kẹo kết hợp với đồ chơi nhằm thu hút sự quan tâm của các bé. Fizzy đã khéo léo dựa vào tâm lý thích kẹo bánh của trẻ nhỏ từ đó đính kèm với các món đồ chơi ngô nghĩnh; vừa có kẹo ăn, vừa có đồ chơi để chơi sẽ tạo cho bé cảm giác tò mò, thích thú hơn, từ từ bé sẽ mất dần sự hứng thú với chính chiếc điện thoại buồn tẻ kia.

Có thể nói Fizzy là hãng kẹo tiên phong trong việc đem đồ chơi kẹo đến với người tiêu dùng nói chung và các trẻ em nói riêng. Các sản phẩm kẹo kèm đồ chơi tiêu biểu có thể kể đến như Khủng Long Ôm Kẹo, Thỏ Benny Kẹo, Thú Bông Hộp Kẹo, Ô Tô Kẹo, Bông Vụ Kẹo…. Fizzy cũng rất tinh tế khi quan tâm đến vấn đề sức khỏe của trẻ, vì vậy các loại kẹo của Fizzy sản xuất đều chứa một lượng đường rất ít nên không quá ngọt, không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng của bé. Tất cả các sản phẩm của Fizzy đều được sản xuất tại Pháp đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và được chứng nhận an toàn đối tuyệt đối với trẻ nhỏ. Hiện đồ chơi kẹo Fizzy đã có mặt trên toàn thế giới tại hơn 43 quốc gia trên cả 5 châu lục.

Eurotas tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền kẹo Fizzy đến cho người tiêu dùng tại Việt Nam. Để tham khảo thêm về các sản phẩm cũng như thông tin về chương trình khuyến mãi, khách hàng vui lòng xem tại đây.

 

Hãy giúp bé từ bỏ thói quen ôm điện thoại để bé có được một tuổi thơ bình dị với những món đồ chơi truyền thống cùng với hương vị kẹo đặc trưng mà có lẽ sau này khi nhắc đến bé sẽ gọi đó là hương vị của tuổi thơ.

Bình luận:
binh-luan

1

25/07/2022

1

binh-luan

1

25/07/2022

1

binh-luan

1

25/07/2022

1

binh-luan

1

25/07/2022

1

binh-luan

1

25/07/2022

1

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: