Eurotas là ai?

Được thành lập bởi các cổ đông có nhiều kinh nghiệm trong lãnh vực sản xuất và cung cấp các mặt hàng nhập khẩu từ Châu Âu. Chúng tôi được tin tưởng và lựa chọn bởi các nhà sản xuất có danh tiếng tại Châu Âu đề trở thành nhà cung cấp độc quyền tại Việt nam đối với các sản phẩm nằm trong danh mục sản phẩm cung cấp. Các sản phẩm do Eurotas phân phối đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn khắt khe từ thị trường Châu Âu và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Tầm nhìn

Chúng tôi cung ứng các mặt hàng tiêu dùng với số lượng lớn có thế đáp ứng nhu cầu tại Việt Nam. Được thành lập bởi các cổ đông có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các mặt hàng tiêu dùng tại Châu Âu. Với ưu thế cạnh tranh về nguồn gốc xuất xứ, cũng như chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn khắt khe của thị trường Châu Âu, chúng tôi hoàn toàn tự tin đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi hiện là đơn vị độc quyền phân phối các sản phẩm chất lượng cao tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Eurotas là cầu nối giúp cho các đối tác là các nhà phân phối bán lẻ tại Việt nam có được những sản phẩm với chất lượng EU, sự khác biệt này tạo nên lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ trên thị phần kinh doanh các mặt hàng tiêu dùng.

Eurotas hứa hẹn mang đến cho người tiêu dùng Việt lựa chọn những sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn EU với nguồn gốc có thể truy suất rõ ràng để đảm bảo cho sức khỏe và sự phát triển thể chất của người Việt.

Triết Lý Kinh Doanh

Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp chính là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn

Tạo sao phải chọn Eurotas

Eurotas là nhà nhập khẩu độc quyền các sản phẩm tiêu dùng như bánh kẹo, nước ép trái cây, sữa tươi, sữa chua…

Eurotas am hiểu sản phẩm của thị trường Châu Âu và văn hóa kinh doanh của thị trường Việt Nam.

Eurotas có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu

 

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: