THAI PHỤ CÓ THỂ UỐNG SỮA TƯƠI KHÔNG?

Thứ Fri,
01/02/2019
Đăng bởi ĐẶNG THÀNH DANH

Theo một nghiên cứu được công bố trên Dailymail năm 2013, các thai phụ uống 1 ly sữa đều đặn mỗi ngày thì những đứa trẻ được sinh ra sẽ có cơ hội phát triển chiều cao tốt hơn khi bước vào tuổi dậy thì. Chính vì thế sữa dành cho bà bầu (còn gọi là sữa bầu) ra đời, với công thức sữa bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất… dành riêng cho các mẹ bầu.Tuy nhiên không phải mẹ bầu nào cũng có thể uống được sữa này bởi nhiều mẹ khi mang bầu rất sợ mùi sữa bầu hay có mẹ thậm chí còn bị dị ứng với nó… Vậy liệu mẹ bầu có thể uống sữa tươi thay thế cho sữa bầu được không?

Câu trả lời là Được. Sữa tươi cũng chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết có lợi cho sự phát triển của thai nhi. Tuy sữa tươi không bổ sung nhiều dưỡng chất bằng sữa bầu nhưng chỉ cần mẹ bầu ăn uống đầy đủ dinh dưỡng trong thực đơn hàng ngày thì việc uống sữa tươi thay cho sữa bầu là hoàn toàn có thể.

Sữa tươi có chứa nhiều canxi rất quan trọng nhất trong việc hình thành khung xương và răng cho thai nhi; protein cần thiết cho sự phát triển của cơ bắp; ngoài ra kali, phốt pho và những vi chất khác có trong sữa tươi cũng đóng vai trò thiết yếu cho sự phát triển toàn diện của thai nhi.

Một điều quan trọng mà mẹ bầu cần lưu ý khi lựa chọn sữa tươi đó là nên chọn sữa tiệt trùng thay vì sữa thanh trùng vì sữa tiệt trùng áp dụng công nghệ tiệt khuẩn sẽ an toàn hơn; không nên uống sữa thanh trùng để tránh nguy cơ nhiễm các bệnh qua đường tiêu hóa làm ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi.

Sữa tươi Lecoq by Eurotas với công nghệ tiệt trùng UHT hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu được nhập khẩu hoàn toàn từ Pháp rất hân hạnh được đồng hành cùng các mẹ bầu trong suốt thai kỳ, cùng các mẹ chăm sóc cho bé yêu phát triển toàn diện. Mọi chi tiết về sản phẩm và thông tin khuyến mãi các mẹ vui lòng tham khảo tại đây

 

 

Bình luận:
binh-luan

1

25/07/2022

1

binh-luan

1

25/07/2022

1

binh-luan

1

25/07/2022

1

binh-luan

1

25/07/2022

1

binh-luan

1

25/07/2022

1

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: