THƯƠNG HIỆU KẸO ĐỒ CHƠI NÀO AN TOÀN CHO TRẺ EM TẠI VIỆT NAM?

Thứ Thu,
16/08/2018
Đăng bởi ĐẶNG THÀNH DANH

Đối với trẻ nhỏ thì các món đồ chơi ngộ nghĩnh luôn là những món đồ không thể vắng bóng trong cuộc sống hàng ngày. Đồ chơi cho trẻ nhỏ giúp trẻ kích thích khả năng phát triển các giác quan và lối tư duy trong những năm tháng đầu đời. Ngoài ra, đồ chơi cho trẻ cũng đóng góp những kỉ niệm khó quên cho tuổi thơ của trẻ.

Tuy nhiên việc lựa chọn thương hiệu đồ chơi cho trẻ cũng rất quan trọng. Với trẻ nhỏ, hệ thống miễn dịch còn non nớt, vì vậy bạn nên chọn thương hiệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đảm bảo an toàn cho trẻ.

Hiện nay trên thị trường, thương hiệu kẹo Fizzy nhập khẩu từ Pháp đang rất được các bậc phụ huynh tin dùng bởi chất lượng an toàn và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

 Kẹo đồ chơi Fizzy là loại kẹo kèm theo đồ chơi có hình dáng từ các con thú bông ngộ nghĩnh, dễ thương phù hợp cho các bé gái yêu thích sự nhẹ nhàng đến những chiếc ô tô Van bằng gỗ đẹp mặt dành cho các bé trai năng động. Bên cạnh đó chất lượng những viên kẹo bên trong cũng là một điểm sáng đáng chú ý bởi hương vị khác lạ cùng với những màu sắc bắt măt.

Kẹo kèm thỏ bông

Ô tô kẹo

Balo kèm kẹo

 

Kẹo Fizzy là thương hiệu kẹo nổi tiếng tại Pháp – thị trường vô cùng khắt khé đối với các sản phẩm dành cho trẻ em nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng rằng kẹo và đồ chơi này vô cùng an toàn cho bé yêu.

Tham khảo thêm các sản phẩm tại đây

 

 

Bình luận:
binh-luan

1

25/07/2022

1

binh-luan

1

25/07/2022

1

binh-luan

1

25/07/2022

1

binh-luan

1

25/07/2022

1

binh-luan

1

25/07/2022

1

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: