Bánh sừng bò nhân sô cô la và hạt phỉ Cravingz Croissant 45g

Loại: Bánh sừng bò Tình trạng: Còn hàng

Bánh sừng bò nhân kem sô cô la, hạt phỉ CRAVINGZ Croissant đúng kiểu xốp, giòn và có thể xé ra từng lớp mỏng nhỏ. Bên trong ruột được làm bằng men chất lượng cao nên vỏ bánh khá xốp và thoáng, việc cán bột là công đoạn khó nhất khi từng lớp bột và bơ chồng lên nhau tinh tế tạo nên một chiếc " bánh nghìn lớp thơm ngon ".

7.500₫ 12.000₫
Đơn vị:
Số lượng:

►CHÍNH SÁCH HOTDEAL◄

Voucher và Evoucher của HOTDEAL không áp dụng chung với các chương trình khác tại EUROTAS. Mọi thông tin Quý Khách liên hệ 0961210968
Xin cảm ơn !


♦Đôi nét về JOUY&GO:
Jouy & Co Sweets chuyên sản xuất và phân phối bánh kẹo chất lượng cao cho các chuỗi bán lẻ trên toàn thế giới. Chúng tôi tự sản xuất bằng cách đóng gói sáng tạo và sản xuất nhiều loại bánh kẹo với giá cả cạnh tranh trong khi chỉ sử dụng những nguyên liệu tốt nhất cho sản phẩm của mình.
Jouy & Co Sweets truyền cảm hứng và sáng tạo với nhiều loại đồ ngọt độc đáo và đa dạng. Điều này cho phép chúng tôi đáp ứng mong muốn và kỳ vọng của người tiêu dùng thông qua các sản phẩm chất lượng cao với hương vị, hình dáng và cảm nhận hương vị đích thực. Thử thách và kích thích danh mục sản phẩm hàng ngày tạo ra sự phát triển cho các đối tác của chúng tôi.
Jouy & Co Sweets là một công ty quốc tế hàng đầu đam mê đồ ngọt với mục tiêu tăng trưởng và phát triển thị trường bánh kẹo, thông qua chuyên môn lâu đời của chúng tôi (lịch sử, truyền thống), sự đổi mới và tài năng được nâng cao.

♦Nguồn gốc và xuất xứ của loại Bánh sừng bò(croissant):

 ►Nguồn gốc:
- Bánh sừng bò (bánh sừng trâu) hay còn gọi là bánh croa - xăng (từ tiếng Pháp: croissant). Là một loại bánh được làm từ bột mì, men nở, bơ, sữa và muối.
- Bánh sừng bò đúng kiểu phải thật xốp, giòn và có thể xé ra thành từng lớp mỏng nhỏ, bên trong ruột rỗng (sau này có thêm biến thể là có nhân ngọt hay mặn bên trong).

 ►Xuất xứ:
- Loại bánh này là một nét đặc trưng cho nền văn hóa ẩm thực ở Pháp và là loại bánh phổ biến trên toàn châu Âu.
- Bánh ban đầu có nguồn gốc từ nước Áo, tên bánh là Kipfel (trăng lưỡi liềm), có hình dạng như mặt trăng lưỡi liềm - quốc hiệu của Thổ Nhĩ Kỳ nhằm nhắc nhờ người dân Áo về kẻ thù đáng gờm một thời của họ.
- Sau này, khi Công chúa nước Áo - Marie Antoinette kết hôn với Thái tử nước Pháp, tức vua Louis XVI, chiếc bánh “mặt trăng” mới du nhập tới nước Pháp phồn hoa và chuyển mình thành chiếc bánh croissant do nó có hình dạng giống như cặp sừng trâu hay sừng bò.

♦Bánh sừng bò nhân kem sô cô la, hạt phỉ CRAVINGZ là món bánh nổi tiếng đến từ Châu Âu :

Bánh sừng bò nhân kem sô cô la, hạt phỉ CRAVINGZ đúng kiểu xốp, giòn và có thể xé ra từng lớp mỏng nhỏ. Bên trong ruột được làm bằng men chất lượng cao nên vỏ bánh khá xốp và thoáng, việc cán bột là công đoạn khó nhất khi từng lớp bột và bơ chồng lên nhau tinh tế tạo nên một chiếc " bánh nghìn lớp thơm ngon ".

Bánh thật thanh đạm, nhẹ nhàng với thành phần dinh dưỡng cân đối, thích hợp cho mọi lứa tuổi, chiếc bánh này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình, đặc biệt là với trẻ em. Bánh có thể thay thế bữa ăn nhẹ, giúp tăng trưởng đặc biệt về trí tuệ, chiều cao và cân nặng.

♦THÔNG TIN VỀ BÁNH SỪNG BÒ NHÂN KEM SÔ-CÔ-LA VÀ HẠT PHỈ CRAVINGZ:
Thành phần: Bột mì, nhân sô cô la và hạt phỉ chiếm 27% (đường, xi-rô glucose, mỡ cọ, nước, sữa bột nguyên chất, chất làm ẩm (E420, E422), dextrose, bột ca cao (3,9%), bột whey (sữa), tinh bột ngô biến tính, bột hạt phỉ (3%), chất nhũ hóa (E471, E322 (đậu nành)), sô cô la đen 2% (khối lượng ca cao, đường, bơ ca cao, chất nhũ hóa (E322 (đậu nành)), hương liệu (vani), bơ (sữa), hương liệu (sô cô la), chất bảo quản (E202)), dầu thực vật và chất béo (mỡ cọ, dầu đậu nành, dầu hướng dương), đường, xi-rô glucose, men, trứng, chất nhũ hóa (E471 ), muối, sữa bột tách béo, bột whey (sữa), chất bảo quản (E282), chất chống oxy hóa (E300).
Thông tin cảnh báo dị ứng: Sản phẩm có thể chứa đậu phộng và các loại hạt.
Khối lượng tịnh: 45g/ gói
Ngoài quy cách trên còn tuy theo yêu cầu của thị trường và được thể hiện rõ trên nhãn sản phẩm.
Thời hạn sử dụng: 12 tháng từ ngày sản xuất.
-    Ngày sản xuất: Xem trên bao bì. (năm.tháng.ngày)
-    Hạn sử dụng: Xem “EXP” trên bao bì. (năm.tháng.ngày)
Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp sau khi mở bao bì.
Hướng dẫn bảo quản: Nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Xuất xứ: Hà Lan


 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: