Bánh bông lan gấu nhân dâu nhập khẩu Hà Lan thương hiệu Cravingz Bear 45gram

Loại: Bánh bông lan Tình trạng: Còn hàng
(Đang cập nhật ...)
5.900₫ 9.900₫
Hương vị:
Số lượng:

►CHÍNH SÁCH HOTDEAL◄

Voucher và Evoucher của HOTDEAL không áp dụng chung với các chương trình khác tại EUROTAS. Mọi thông tin Quý Khách liên hệ 0961210968
Xin cảm ơn !

♦Nguồn gốc bánh bông lan?

Là một loại bánh nhẹ được làm từ trứng, bột mì và đường, đôi khi được tráng men với bột nở. Bánh xốp, tráng men với trứng đánh tan, có nguồn gốc từ thời phục hưng, có thể ở Tây Ban Nha. Bánh bông lan được cho là một trong những loại bánh không dùng men đầu tiên và công thức làm bánh bông lan được chứng thực sớm nhất bằng tiếng Anh được tìm thấy trong cuốn sách của nhà thơ người Anh Gervase Markham, The English Huswife, Chứa những đức tính hướng nội và hướng ngoại. Phải ở trong một người phụ nữ hoàn chỉnh (1615).

Tuy nhiên, chiếc bánh vẫn giống như một chiếc bánh quy: mỏng và giòn. Bánh bông lan trở thành loại bánh được công nhận ngày nay khi các thợ làm bánh bắt đầu sử dụng trứng đánh bông như một chất nổi lên vào giữa thế kỷ 18. Nhà sản xuất thực phẩm người Anh Alfred Bird sáng tạo ra bột nở vào năm 1843 đã cho phép thêm bơ vào công thức làm xốp truyền thống, dẫn đến việc tạo ra Victoria Sponge.

♦Bánh bông lan gấu nhân dâu CRAVINGZ là món bánh nổi tiếng đến từ Châu Âu :

Bánh mang đến khẩu vị đầy tinh tế với cốt bánh mịn và nhẹ, không có quá nhiều chất béo. Bánh bông lan gấu CRAVINGZ có 2 loại nhân SÔ-CÔ-LA và DÂU, bánh được sản xuất với lớp bánh mịn bao bọc lớp nhân thơm lừng và cuốn hút có thể thưởng thức trong mọi lúc,mọi nơi.

Bánh bông lan gấu CRAVINGZ tạo nét cuốn hút rất riêng hương vị thơm ngon, lớp bánh ngoài chắc chắn, đàn hồi không bị xẹp. Là món bánh ngon miệng nhẹ nhàng không quá ngọt khi hưởng thức. Bánh bông lan gấu CRAVINGZ phù hợp cho mọi lứa tuổi. Bánh bông lan gấu CRAVINGZ được đóng gói theo quy trình khép kín, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm Châu Âu.

♦ THÔNG TIN VỀ BÁNH BÔNG LAN GẤU NHÂN DÂU CRAVINGZ:
Thành phần: Bánh 85%, (Bột mì, đường, trứng tiệt trùng, chất làm ẩm, mỡ cọ, lòng trắng trứng tiệt trùng, xi-rô glucose-fructose, xi-rô glucose, tinh bột ngô, chất nhũ hóa, muối, chất ổn định, chất bảo quản, hương liệu (sữa, vani), chất làm dày, chất điều chỉnh độ acid, nhân hương vị dâu tây 15% (xi-rô glucose, đường, mỡ cọ, dextrose, tinh bột sắn biến tính, chất làm ẩm, sữa bột tách béo, bột whey (sữa), chất nhũ hóa (lecithin đậu nành), muối, màu, hương liệu (dâu tây), chất bảo quản.
Khối lượng tịnh: 225 g/hộp, 5 gói/hộp
- Ngoài quy cách trên còn tuy theo yêu cầu của thị trường và được thể hiện rõ trên nhãn sản phẩm.
Thời hạn sử dụng: 12 tháng từ ngày sản xuất.
-    Ngày sản xuất: Xem “PRD” trên bao bì. (ngày.tháng.năm)
-    Hạn sử dụng: Xem “EXP” trên bao bì. (ngày.tháng.năm)
Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp sau khi mở bao bì.
Hướng dẫn bảo quản: Nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Xuất xứ: Hà Lan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: