UỐNG GÌ TỐT CHO SỨC KHỎE?

Thứ Thu,
16/08/2018
Đăng bởi ĐẶNG THÀNH DANH

 

Từ lâu thức uống trái cây hữu cơ đã được rất nhiều người tin dùng bởi tính chất sạch 100% của nó. Sạch được hiểu là sạch trong quá trình canh tác, không sử dụng bất cứ một chất hóa học nào trong quá trình trồng trọt. Sạch trong quá trình sản xuất và chế biến, không có chất tạo màu và đường hóa học. Sạch trong quá trình bảo quản, không sử dụng chất bảo quản đối với thành phẩm. Chính vì những lý do đó nên với những người tiêu dùng thông minh hiện nay thức uống hữu cơ dường như dần thay thế các thức uống thông thường.

Với những người quan tâm đến các loại nước uống trái cây hữu cây có xuất sứ từ Châu Âu – thị trường khó tính bậc nhất với các tiêu chuẩn khắt khe về an toàn thực phẩm chắc chắn không còn xa lạ gì với thương hiệu Fruit Nature. Một thương hiệu nước ép trái cây hữu cơ nổi tiếng tại Pháp.

“Fruit Nature” là một trang trại gia đình từ thế kỷ 20 với diện tích 40 hecta tọa lạc tại miền nam nước Pháp, giữa dãy Alpes và Provence. Với điều kiện thiên nhiên ưu đãi, và

phương pháp canh tác hữu cơ. Tất cả các sản phẩm của Fruit Nature đều được chứng nhận an toàn tuyệt đối với người tiêu dùng thông qua một số tiêu chuẩn uy tín như Ecocert, Agriculture UE, Biologique.

Ecocert (Pháp):. Ecocert là đơn vị hàng đầu trong chứng nhận các sản phẩm hữu cơ được nuôi trồng trên phạm vi toàn thế giới, Ecocert là chứng nhận quan trọng nhất và uy tín nhất đối với các đơn vị sản xuất sản phẩm hữu cơ. Theo đó, hạt giống không được sử dụng loại biến đổi gen, không sử dụng phân bón hóa học, thuốc trừ sâu trong quá trình canh tác. Các vật phẩm phải được lưu trữ và sản xuất trong một trang trại thân thiện với môi trường, đảm bảo chất lượng nguyên liệu và bao bì,. Ecocert không chỉ kiểm soát thành phần sản phẩm mà còn cả quá trình sản xuất.

Agriculture UE: Là tiêu chuẩn đòi hỏi các doanh nghiệp phải đáp ứng các yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn hữu cơ như sau:

- Quá trình sản xuất tôn trọng tự nhiên

- Người sản xuất sản phẩm hữu cơ được kiểm tra bởi các tổ chức kiếm soát mỗi năm một lần nhằm đảm bảo chấp hành các quy định về hữu cơ, quy định bảo vệ sức khoẻ và bảo vệ người tiêu dùng

- Không có sản phẩm biến đổi gen trong nông nghiệp hữu cơ

- Quy định khắt khe về việc sử dụng hoá chất trừ sâu, phân bón và chất kháng sinh đối với thực

- Giới hạn khắt khe về việc sử dụng chất phụ gia thực phẩm, các chất hỗ trợ chế biến và các chất khác trong nông nghiệp hữu cơ

- Các sản phẩm hữu cơ được mua tại các kênh phân phối sản phẩm hữu cơ được đảm bảo tuân theo các quy định khắt khe về bảo vệ môi trường.

  Agriculture Biologique: Chứng nhận canh tác hữu cơ của Châu Âu

Các sản phẩm có chứng nhận AB cam kết :
- Tối thiểu 95% thành phần hữu cơ
- Được sản xuất chế biến tại Châu Âu
- Được chứng nhận bởi một trong những tổ chức kiểm định được công nhận theo tiêu chuẩn EN 45011.

                                                           

 

Một số sản phẩm nổi bật của Fruit Nature

Nước ép hữu cơ

Tuy có lượng calorie thấp nhưng thành phần chất xơ trong nước ép hữu cơ lê lại rất cao. Chính vì vậy nước hữu cơ ép lê có tác dụng giảm trọng lượng cơ thể và giảm lượng cholesterol trong máu giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Nước ép hữu cơ Táo

Nước ép táo vô cùng ngon và bổ  dưỡng với thành phần chủ yếu là Vitamin C và chất xơ giúp điều trị chứng khó tiêu, táo bón. Thành phần Vitamin C còn rất phù hợp đối với việc chăm sóc da, trị nhức đầu, sốt. Sản phẩm hỗ trợ điều trị chống ung thư và thiếu máu. Đặc biệt "Ăn một quả táo mỗi ngày, bạn sẽ không cần đến bác sĩ"

Với tất cả các dưỡng chất bổ dưỡng từ táo và kiwi, Nước ép táo, kiwi có đặc tính chống oxy hóa giúp cải thiện sức khỏe tim mạch. Ngoài ra các dưỡng chất có trong nước ép rất tốt cho hệ tiêu hóa và giúp người dùng duy trì giấc ngủ ngon.

Ngoài ra Fruit Nature còn rất nhiều sản phẩm nước ép hữu cơ tốt cho sức khỏe. Bạn có thể tham khảo tại đây

Bình luận:
binh-luan

1

25/07/2022

1

binh-luan

1

25/07/2022

1

binh-luan

1

25/07/2022

1

binh-luan

1

25/07/2022

1

binh-luan

1

25/07/2022

1

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: